XẾP HẠNG UNETI | TRA CỨU ĐIỂM THI UNETI

Bạn là một sinh viên đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI)? Bạn vừa trải qua kì thi cuối kì căng thẳng mệt mỏi? Bạn vừa mới biết điểm thi của mình? Và đang mong muốn xem điểm tích lũy của mình đứng thứ bao nhiêu trong khoa? Lúc này, nghĩ ngay đến Xếp hạng Uneti, một nơi cho bạn thấy được vị trí xếp hạng của mình.

HƯỚNG DẪN XEM BẢNG XẾP HẠNG SINH VIÊN UNETI

Bước 1: Đầu tiên, để tra cứu điểm thi xếp hạng Uneti, bạn Click vào đây.

Click vào đây
Click vào đây

Và đây là giao diện trang chủ.

Giao diện trang chủ xếp hạng uneti - haleecomvn
Giao diện trang chủ xếp hạng uneti

Bước 2: Click “Bấm để xem danh sách các lớp” và chọn Khoa bạn muốn tra cứu điểm thi Uneti. Ở đây, hiện ra danh sách các khoa, các lớp sinh viên đang theo học tại trường theo các cấp độ Đại học, Cao Đẳng, Liên Thông và theo 2 cơ sở Uneti Hà Nội và Uneti Nam Định.

Chọn khoa mình học - xếp hạng uneti haleecomvn
Chọn khoa mình học – xếp hạng uneti haleecomvn

Bước 3: Sau khi chọn khoa, màn hình giao diện sẽ hiện ra như thế này. Các bạn chỉ cần nhập thông tin sinh viên mình muốn tra cứu điểm thi xếp hạng là sẽ có kết quả. ( tìm kiếm được cả theo Mã sinh viên hoặc tên sinh viên ) Như ví dụ bên dưới, bạn đã nhận được thông tin đầy đủ của đối tượng muốn tra cứu điểm.

 
nhập thông tin cần tìm kiếm - haleecomvn
nhập thông tin cần tìm kiếm – haleecomvn

TRA CỨU THÔNG TIN HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN

Ngoài tính năng tra cứu xếp hạng sinh viên Uneti, Xếp hạng Uneti còn giúp bạn tra cứu “tất tần tật” thông tin về quá trình học tập của sinh viên bằng những thao tác hết sức đơn giản. Việc tra cứu thông tin học tập sinh viên tương tự như khi xem xếp hạng uneti.

Bước 1: Click vào nút: Tra cứu điểm , lịch học, lịch thi sinh viên

tra cứu thông tin học tập sinh viên uneti
tra cứu thông tin học tập sinh viên uneti

Bước 2: Nhập thông tin của sinh viên bạn muốn tra cứu, chỉ có thể nhập mã sinh viên (MSV) Bước 3: Click vào nội dung bạn muốn tra cứu, có thể tra cứu Điểm, Lịch Học, Lịch thi

Những thông tin này có tính chính xác không? Hoàn toàn chính xác. Vì những dữ liệu trong Xếp hạng Uneti chính là phiên bản khác từ trang Uneti daotao. 

>>> Xem ngay bài viết: Skype là gì

ĐÔI NÉT VỀ XẾP HẠNG UNETI – TRA CỨU ĐIỂM, TRA CỨU KẾT QUẢ HỌC TẬP, XẾP HẠNG

Xếp hạng Uneti là gì?

Việc tra cứu kết quả học tập của sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ Thuật Công nghiệp thường được thực hiện trên địa chỉ của trang daotao Uneti, cổng thông tin đào tạo của trường. Tuy nhiên đúng với tính chất cổng thông tin Đào Tạo, chỉ khi nào sinh viên có tài khoản trên hệ thống mới có thể tra cứu được điểm của sinh viên gắn với tài khoản đó. Điều này, nảy sinh ra 2 yếu tố: – Bạn chỉ có thể xem được điểm của 1 sinh viên ( trừ khi bạn có nhiều tài khoản khác nhau ) – Bạn không biết được tổng điểm tích lũy của mình. Chính vì điều này, một cựu sinh viên của trường đã tạo ra Xếp hạng Uneti. Với hi vọng giúp đỡ các bạn sinh viên nắm bắt được tốt nhất những thông tin về điểm, xếp hạng, lịch học của mình. Vốn từng là sinh viên khoa Công nghệ thông tin, từng tạo ra nhiều phần mềm hữu ích, nên việc sáng tạo ra Xếp hạng Uneti cũng nằm trong dự định phục vụ tốt hơn cho việc học tập của các bạn sinh viên. Tuy đây không phải là sản phẩm có sức ảnh hưởng to lớn, nhưng phần nào đấy, cũng đã tác động được đúng đối tượng cần. Mang lại cho các bạn sinh viên những thông tin cần thiết, cũng như biết được thứ hạng của mình trong khoa, để từ đó có những định hướng, tính toán tốt hơn trong từng môn học.

Tuyển sinh Uneti, Học phí Uneti

Xếp hạng Uneti, theo Halee, hiện nay là tính năng được sử dụng rất nhiều bởi các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Hay đơn giản, nó mới chỉ đáp ứng được nhu cầu của sinh viên Uneti. Vậy với những bạn học sinh vừa thi đại học xong, muốn tra cứu thông tin tuyển sinh cũng như học phí Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thì cần phải làm gì? Hiện nay, Xếp hạng Uneti chưa có những tính năng này, nên cách duy nhất để bạn có thể xem thông tin tuyển sinh của trường đó là lên cổng thông tin daotao uneti hoặc theo địa chỉ trang chủ của trường: http://uneti.edu.vn/. Hoặc nếu có những thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng công tác sinh viên Uneti.   Hi vọng trong tương lai, xếp hạng Uneti sẽ bổ sung thêm những tính năng xem điểm chuẩn tuyển sinh. Giúp các bạn “sĩ tử” tiếp xúc được với nguồn thông tin điểm chuẩn đáng tin cậy.

This entry was posted in BLOG and tagged .

One thought on “XẾP HẠNG UNETI | TRA CỨU ĐIỂM THI UNETI

  1. Thanh says:

    Cảm ơn bạn đã mang đến những thông tin rất thiết thực dành cho sinh viên Uneti. Giờ đây khái niệm Uneti là gì và tra cứu điểm thi uneti dễ dàng đã có câu trả lời. Cảm ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *